Tải về TIA PORTAL V13 SP2 cho Windows 10

TIA Portal V13 – cái tên rất quen thuộc trong làng tự động hóa. Đúng như tên gọi TIA Portal: Total Intergrated Automation Portal, là phần mềm cơ sở tích hợp tất cả các phần mềm lập trình cho các hệ tự động hóa và truyền động điện: PLC, HMI, Inverter của Siemens.

Image result for tia portal v13

Được thiết kế với giao diện thân thiện người sử dụng, lần đầu làm quen thì rất rối mắt bởi rất nhiều tính năng và tác vụ của nó, nhưng khi làm quen nhiều rồi thí đúng là rất tiện, tất cả trong một. Tất cả các bộ điều khiển PLC, HMI, Inverter đều được cấu hình trên TIA Portal V13, tạo ra sự nhất quán trong việc lập trình, cấu hình sản phẩm.

Image result for tia portal v13

Để cài được bộ công cụ này trên Windows 10, ta phải cài lần lượt bản v13 SP1, v13 SP2, PLC SIM, WIN CC và cuối cùng là CRACK phần mềm.

Vì dung lượng file cài khá lớn nên các bạn hãy tải từng file sau đó dùng phần mềm ghép đuôi mình để ở cuối bài viết để ghép lại rồi cài nhé.

Và bây giờ, keep calm và chiến thôi!

Bước 1: Tải và cài đặt .NET Framework 3.5

Bước 2: Cài đặt TIA_PORTAL_V13_SP1

Mình chia làm 7 file nhỏ, mỗi file 1GB, các bạn tải 7 file này về rồi nối lại thành một file dùng phần mềm HJSplit rồi unzip để cài đặt:

Bước 3: Cài đặt TIA_PORTAL_V13_SP2

Tương tự, các bạn nhớ tải về và ghép đuôi, unzip và cài đặt nhé!

Bước 4: Cài đặt S7-PLCSIM V13 SP2

Bước 5: Cài đặt WinCC Pro V13 SP2

Bước cuối:  Chạy Sim_EKB_Install_2017_01_17 để CRACK!!!

Link tải phần mềm HJSplit để nối các file bị chia nhỏ ra:

Một trả lời tới to “Tải về TIA PORTAL V13 SP2 cho Windows 10”

  1. Anh ơi. Trong Automation License Manager. E thấy mục Simatic Step 7 … V13 ở cột status bị hiện đồng hồ màu đỏ. Theo E hiểu là license đó dùng trail. A giúp em xử lý với ạ. E cám ơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *