Chiếc Vali du lịch tự động đi theo chủ nhân

Tự động hóa đang dần dần trải qua những bước ngoặt trong năm 2018 và những chiếc va li thậm chí đã bắt kịp xu hướng này. Đó là chiếc va li bám đuổi chủ nhân như những chú chó được sản xuất bởi Cowarobot Rover.

Công nghệ được sử dụng cho chiếc va li thời thượng này khá rõ ràng: pin, một cảm biến khoảng cách ở chỗ tay cầm và một động cơ điện để giúp vali lăn bánh tự động được.

Chiếc vali này còn được trang bị một số tiện ích rất tuyệt vời. Nó không sử dụng những khóa kéo tầm thường như những chiếc vali khác mà đó là một khóa tích hợp thông minh có hình dạng tròn như trên hình. Khóa này đã được kiểm định TSA nên rất chắc chắn. Và nó cũng có thể là sạc dự phòng cho các thiết bị thông minh của bạn nhờ các cổng sạc USB.

Đồng thời, một giao diện app được thiết kế riêng cho chiếc vali để hỗ trợ người dùng tốt nhất. Khi khoảng cách giữa vali và người dùng là hơn 1,5 mét, ứng dụng sẽ cảnh báo người dùng. Ngoài ra, nó còn thể hiện dung lượng pin còn của chiếc vali và khuyến cáo người dùng nên tắt khi nào để đưa nó về chế độ hoạt động thủ công như những chiếc vali không còn smart nữa.

Trong một bài test khả năng bởi một tờ báo công nghệ nước ngoài, chiếc va li hoạt động khá mượt trên mặt sàn nhẵn và trên thảm, bám đuổi chủ nhân tốt nhất trong bán kính tối đa 1,5 mét. Và chiếc va li đặc biệt thể hiện tốt ở những góc di chuyển rất hẹp. Tuy nhiên, khi được thử nghiệm ngoài trời, nơi vỉa hè và các khu vực có địa hình gồ ghề, chiếc vali đã gặp vài trục trặc trên đường đi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *